Honda Ôtô Bình Định - Đại lý 5S Honda Việt Nam

Honda Ôtô Bình Định chính thức đi vào hoạt động từ ngày 7/11/2017 theo như chiến lược phát triển của Honda Ô tô Việt Nam, từ đây thì số hệ thống Đại lý ôtô Honda khu vực miền Trung đã nâng lên con số 6.

Với vị trí đắc địa nằm trên địa bàn tỉnh Bình Định, thuộc khu vực Duyên hải Nam Trung bộ, vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung nước ta, và là cầu nối giữa biển với các tỉnh Tây Nguyên, các nước láng giềng như Lào, Campuchia... Honda ô tô Bình Định sẽ mang lại cho người dân địa phương và các tỉnh lân cận có cơ hội trải nghiệm các dòng xe ô tô của Honda và cũng như các dịch vụ tuyệt vời của thương hiệu Honda.

Honda Ôtô Bình Định - Đại lý 5S chính thức của HVN

Để không phụ sự kỳ vọng của khách hàng, Honda Bình Định không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển showroom theo tiêu chí 5S của Honda:

  • Sales (Bán hàng): Khách hàng sẽ được sử dụng các sản phẩm hiện đại nhất, mới nhất, ấn tượng nhất của ô tô Honda.
  • Service (Dịch vụ): Bảo hành, bảo dưỡng các sản phẩm của Honda, cung cấp các dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn của Honda toàn cầu và Honda Việt Nam.
  • Genuine Spare-parts (Phụ tùng): Bảo dưỡng, cung cấp các phụ tùng, phụ tùng chính hiệu Honda.
  • Safety Driving (Lái xe an toàn): Luôn hướng dẫn lái xe an toàn, trước, trong và sau khi mua xe.
  • Social contributions (Hoạt động xã hội): Hoạt động đóng góp cho xã hội và cộng đồng.

Đến với Showrom Honda Ô tô Bình Định, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế các dòng xe ô tô mới nhất của Honda Việt Nam, đó là Honda Jazz, Honda City, Honda Civic, Honda CR-V, Honda Odyssey, Honda Accord.

Honda Ôtô Bình Định - Đại lý 5S chính thức của HVN

Honda Ôtô Bình Định - Đại lý 5S chính thức của HVN

Được xây đựng tại KV5, Đường Tây Sơn, phường Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, thuộc khuôn viên bến xe Quy Nhơn hiện nay, có diện tích lên đến 4.300m2 và tổng mức đầu tư hơn 80 tỷ đồng.

Showroom Honda Bình Định được đầu tư và trang bị đầy đủ các trang thiết bị chẩn đoán, bảo dưỡng, sửa chữa hiện đại như căn chỉnh thước lái bằng máy 3D, hệ thống kéo nắn khung điện tử 3D, áp dụng quy trình sơn gốc nước thân thiện môi trường… nhằm đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, dù là khó nhất về các dịch vụ trước, trong và sau bán hàng.

Honda Ôtô Bình Định - Đại lý 5S chính thức của HVN

Honda Ôtô Bình Định - Đại lý 5S chính thức của HVN

Nền tảng cho sự phát triển Honda ô tô Bình Định là sự thấu hiểu từng ước muốn, yêu cầu của mỗi khách hàng và thật là vinh dự khi được đồng hành cho mỗi ước ngày càng bay xa, điểm khởi đầu cho một cuộc sống hiện đại và hành phúc... chính vì vậy mà Honda Ôtô Bình Định luôn nỗ lực hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ÔTÔ DŨNG TIẾN

  • Showroom: KV 5, Tây Sơn, Phường Ghềnh Ráng, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
  • Hotline kinh doanh 0899.345.139
Honda Ôtô Bình Định - Đại lý 5S Honda Việt Nam
527