Honda Ôtô Hưng Yên - Phố Hiến | Đại lý thứ 39 của Honda Việt Nam chính thức khai trương

Nguồn từ - Ngày

Đại lý thứ 39 của Honda Việt Nam nằm trong Hệ thống đại lý Ôtô đạt tiêu chuẩn 5S của Honda đã chính thức khai trương tại Phố Hiến - Hưng Yên ngày 22/6 vừa qua. Được đầu tư bởi công ty TNHH Ngọc Huệ - đơn vị đã có gần 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh xe máy, Honda Hưng Yên - Phố Hiến cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Honda Ôtô Hưng Yên - Phố Hiến

Với tổng diện tích lên tới 4000m2 gồm 2 tầng nhà và 3 khu vực chính: Khu vực trưng bày xe, xưởng dịch vụ và khu vực văn phòng. Đại lý mới nhất trong hệ thống đại lý Honda được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang cùng các trang thiết bị tiên tiến theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Khách hàng sẽ được trải nghiệm tiêu chuẩn 5S của Honda, bao gồm: Bán hàng (Sale), Bảo hành bảo dưỡng (Service), Cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions). Đặt mục tiêu trở thành một trong những đại lý hàng đầu tại thị trường Hưng Yên về mảng kinh doanh và dịch vụ các sản phẩm ô tô, Honda Hưng Yên - Phố Hiến mang tới cơ hội cho khách hàng tại Hưng Yên và các tỉnh, thành phố lân cận được trải nghiệm những dịch vụ và sản phẩm chính hãng.

Nhân dịp khai trương, Honda Hưng Yên - Phố Hiến triển khai nhiều chương trình hấp dẫn cho khách hàng đến mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại Đại lý.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình. vui lòng liên hệ trực tiếp với Đại lý hoặc truy cập website: http://www.hondahungyenphohien.com

Honda Ôtô Hưng Yên - Phố Hiến | Đại lý thứ 39 của Honda Việt Nam chính thức khai trương
5982