Honda Ôtô Long An - Đại lý Honda Ôtô Việt Nam

Honda ô tô Long An là đại lý 5S chính thức của Honda Ôtô Việt Nam tại khu vực miền Tây Nam Bộ, còn được mọi người gọi là Honda Tân An, một trong những showroom xe hơi hàng đầu đang phân phối chính thức các dòng xe ô tô của Honda như Honda Jazz, City, Civic, CR-V, Odyssey, Accord.

Honda Ôtô Long An

Honda Ôtô Long An cam kết mang lại những sản phẩm thú vị nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng tại khu vực miền Tây Nam Bộ, trong khi vẫn tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống trong việc cung cấp cho khách hàng những chiếc xe hơi giá cả phải chăng với chất lượng và độ tin cậy vượt trội.

Honda Ôtô Long An

Điều thú vị nhất mà bất cứ khách hàng nào cũng có thể cảm nhận tại showroom Honda Long An, đó chính là sự thoải mái. Khi khách hàng đến đây mua xe và sử dụng dịch vụ của công ty, Quý khách sẽ được chăm sóc bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với các tiện nghi hiện đại của phòng chờ, phòng tiếp khách của Honda ô tô Long An

Honda Ôtô Long An

Cũng như các Đại lý khác của Honda, Đại lý Honda Ôtô Long An được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất, phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn toàn cầu của Honda Việt Nam. Cơ sở vật chất không thua kém bất kỳ một trung tâm tư vấn bán hàng, dịch vụ ôtô nào, cùng đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tận tâm, nhiệt huyết, có trình độ và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia của Honda, Honda ô tô Long An mang lại cho khách hàng sự thỏa mãn cao nhất.

Honda Ôtô Long An

Honda Ôtô Long An hi vọng sẽ trở thành một trong những đại lý thực hiện tốt nhất tiêu chuẩn và phương châm của Honda Việt Nam, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm xe Honda chất lượng vượt trội, cùng dịch vụ chăm sóc và bảo trì hoàn hảo. Với sự khác biệt, công ty hy vọng sẽ thành công không chỉ tại thị trường khu vực, mà còn góp phần giữ vững vị trí hàng đầu trên thị trường ôtô về sản phẩm và dịch vụ khách hàng của thương hiệu Honda.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI ÔTÔ LONG AN

  • VP Giao dịch: 138 Quốc lộ 62, Phường 2, Tp Tân An, Long An
  • Showroom: 86 Quốc lộ 1 (tuyến tránh), Phường 6, Tp Tân An, Long An
  • Hotline: 0899.345.139
Honda Ôtô Long An - Đại lý Honda Ôtô Việt Nam
527