Honda Ôtô Phước Thành | Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt

Honda Ôtô Phước Thành - nay đổi tên thành Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt - là đại lý thứ 11 dưới sự ủy nhiệm của Honda Ô tô Việt Nam tại khu vực Đông Nam Bộ, sự có mặt của Honda Phước Thành là bước phát triển mạnh mẽ của Honda ôtô tại Việt Nam, cùng với đó là việc cho ra thị trường nhiều dòng xe ô tô chất lượng và hàng loạt chuỗi hệ thống đại lý khác trải dài khắp đất nước.

Honda Ôtô Phước Thành

Honda ô tô Phước Thành được đầu tư mạnh với các trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và tiêu chuẩn bán hàng của Honda toàn cầu, và là một trong những showroom hàng đầu của Honda Việt Nam, luôn cập nhật và cung cấp các dòng xe ô tô mới nhất của Honda Việt Nam như Honda Jazz, Honda City, Honda Civic, Honda CR-V, Honda Odyssey, Honda Accord.

Honda Ôtô Phước Thành

Honda Phước Thành được đầu tư đến hơn 80 tỷ đồng, và diện tích tổng thể hơn 10.000m, trong đó khu vực showroom trưng bày xe đến 400m2 để giới thiệu các dòng xe hơi mới nhất của Honda Việt Nam. Ngoài ra, Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt còn có phòng chờ dành cho khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao rộng rãi hơn 240m2 được trang bị nhiều thiết bị giải trí cao cấp và chất lượng, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng nhất khi đến mua xe hay làm dịch vụ tại Honda Ôtô Võ Văn Kiệt.

Honda Ôtô Phước Thành

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo hành và sửa chữa, Honda Ô tô Võ Văn Kiệt đã thiết kế và xây dựng một khu vực kỹ thuật theo mẫu hình của Honda tại Việt Nam với đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến nhất. Tại đây, mọi yêu cầu bảo hành, sửa chữa của khách hàng đều được giải quyết tốt nhất theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam và Honda Toàn Cầu. 

Honda Ôtô Phước Thành

Honda Ô tô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu nhằm đảm bảo uy tín của thương hiệu Honda. Ngoài ra, Honda Phước Thành còn cam kết cùng Honda Việt Nam thực hiện bảo vệ môi trường sống trong các hoạt động kinh doanh và các dịch vụ bán hàng của công ty.

Honda Ôtô Phước Thành | Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt
527